pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me xpornass.com

Màu sắc của mật ong thay đổi như thế nào và có gì khác nhau?

0

Để có một cái nhìn tổng quan hơn trước tiên tôi xin giới thiệu tôi  là Tiến, chuyên viên nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mật ong của sản phẩm thiên nhiên Tina. Nếu những khách hàng đã mua mật ong tại đây đa phần đã biết đến tôi và được tôi tư vấn về mật ong. Tôi không dành nhiều thời gian để viết bài chia sẻ trên website lắm vì công việc chủ yếu của tôi là tìm kiếm và phát triển nguồn hàng cho Tina. Nhưng hôm nay tôi xin dành chút thời gian nhỏ bé của mình để chia sẻ với các bạn về cách nhận biết màu mật ong và làm sao để ta không đánh giá sai lầm chât lượng mật qua màu sắc

Mật ong có những màu sắc như thế nào?

Xét về màu sắc của mật ong thì chúng rất đa dạng và phong phú. Đôi lúc bạn có thể gặp những loại mật có màu trắng như nước, đôi lúc bạn lại gặp những loại mật ong đen, đen đến mức các bạn nghĩ đó là “đường thăng bị cháy”. Đó chính là sự đa dạng về màu sắc của mật ong. Chúng có đến 12 dạng màu của khung màu đo bởi độ chuẩn Pfund scale (mm). Màu mật biến đổi từ dạng trong như nước đến màu trắng, hổ phách và gam màu đậm nhât là màu đen. Mà thực chất ra thì mật ong rừng hay ong nuôi nó cũng chỉ nằm trong khung màu này thôi. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt  (hình ảnh lấy từ website ongtrumatong.com)

 

Yếu tố nào quy định màu sắc của mật ong?

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng tại sao mật ong lại có những màu sắc như vậy chưa? nếu có hãy đọc thật kĩ nội dung sau đây. Yếu tố quy định màu sắc của mật ong là sự cấu thành của 3 yếu tố chính đó là: Vùng thổ nhưỡng, thời gian thu hoạch mật và cách bảo quản mật của chính bạn. nếu muốn tìm hiểu sâu hơn bạn có thể đến website ongtrummatong.com để đọc kĩ hơn vì anh ấy viết khá hoàn trỉnh rồi còn tôi không có quá nhiều thời gian.

Làm sao để phân biệt mật ong qua màu sắc mật

“Hoàn toàn không phân biệt được” đó là câu trả lời cho bạn. Dựa vào màu sắc mật bạn không thể phân biệt mật thật mật giả. Mật ong nó là thực phẩm và là thực phẩm thì các bạn phải thử mới biết được nhé. Sắc tố mật không quy định chất lượng và thành phần dinh dưỡng của mật ong. Theo dõi bài viết tiếp theo tôi sẽ dành thời gian hướng dẫn các bạn cách nhận biết mật ong cụ thể nhất.

Theo: Mật ong hcm

Share.

Leave A Reply