Tại Hà Nội nên làm thẻ APEC ở đâu? địa chỉ làm nhanh nhất hành tinh

0

Mới làm cái thẻ APEC, nay giới thiệu cho mọi người biết địa chỉ làm uy tín nhất tại Hà Nội nhé. Đây là thông tin chính xác và uy tín nhất. Ai làm được thẻ thì cứ tip cho mình ít tiền là được. Có gì khó khăn cứ PM mình giải đáp cho.

Đăng ký: Dịch vụ làm thẻ APEC Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói tại Hà Nội

Thẻ đi lại của doanh nhân APEC (APEC Business Travel Card viết tắt ABTC) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia Chương trình.

Dịch vụ làm thẻ Apec từ A đến Z tại Hà nội cần những điều kiện gì ?

Một số điều kiện các bạn nên đọc trước để nắm không bị mất phương hướng nhé.

1. Đối với doanh nhân của các doanh nghiệp

a) Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ ABTC.
b) Đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại Điều 2 của Quy chế này có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC.
c) Làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật
d) Là người từ đủ 18 tuổi trở lên và không bị hạn chế hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
đ) Là chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hợp đồng lao động (có hợp đồng lao động đã giao kết không xác định thời hạn) có thời gian làm việc tại doanh nghiệp trước khi đề nghị cấp thẻ ABTC tối thiểu là 12 tháng.
e) Có nhu cầu thường xuyên với các chuyến đi ngắn hạn tới các nền kinh tế thành viên ABTC để ký kết, thực hiện các cam kết kinh doanh trong khu vực APEC.
g) Làm việc trong doanh nghiệp có doanh thu sản xuất kinh doanh tối thiểu 10 tỉ Việt Nam đồng hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỉ Việt Nam đồng trong năm gần nhất.

Tip giải đáp thắc mắc chạy quảng cáo APEC tại Hà Nội:

Chào anh chị cộng đồng Làm thẻ APEC AZ, Em là newbie đang tập tành chạy thử ads và có 1 vài câu hỏi muốn nhờ mọi người trợ giúp, mong được các anh chị support ạ!

Tệp khách hàng target dịch vụ thẻ APEC HN:

Em có tìm hiểu và nắm được cách target tạo tệp khách hàng có nhu cầu làm thẻ APEC thông qua các thông tin của khách hàng trên các fanpage và group có liên quan đến sản phẩm của mình. Em muốn hỏi là có cách nào để mình có thể check được Email hoặc số điện thoại của khách hàng trong fanpage nhanh không, hay là phải dùng thủ công vào tường của họ để lấy thông tin email, sđt ? ( như vậy thì lâu mà tệp thu được lại không lớn, chưa kể nhiều FB còn chưa có thông tin nữa ạ ).

Đáp: Như vậy là quá tốt rồi!

Ngày giờ đăng thông tin Fanpage:

Em muốn hỏi là hiện tại mình có thể thay đổi được ngày giờ của bài đăng trên page được không ạ ??? nếu được thì làm ntn ??( tại page e mới lập nên cần phải post bài để tăng độ uy tín của page). Page của em mới lập khi chạy qc target em có nên target sâu luôn không hay là nên target rộng ra để tiết kiệm chi phí hơn ạ!

Đáp: Mọi thứ em cứ làm tự nhiên là được.

Nguồn: Làm thẻ APEC trọn gói

Share.

Leave A Reply