pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me xpornass.com

Hướng dẫn Tẩy trang bằng mật ong nguyên chất

1

Sau một thời gian tìm tòi và nghiên cứu cách dùng mật ong, hôm nay mật ong hcm sẽ chỉ cho các bạn các tẩy trang bằng mật ong nguyên chất nhé

Trên thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để tẩy trang bằng mật ong nguyên chất

Và bạn có dầu làm sạch phương pháp rất kinh nghiệm, bạn sẽ thích cách đầu tiên.
Phần còn lại của bạn, tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy cách thứ hai nhanh chóng, dễ dàng, và oh-so có hiệu quả.
Nary một chút thời gian để lãng phí ở đây. Hãy bắt đầu để bạn có thể đi làm sạch khuôn mặt của bạn!
Thêm một vài giọt mật ong vào dầu của bạn khi bạn làm sạch khuôn mặt của bạn.

Tẩy trang bằng mật ong Đó không phải là khó khăn như vậy, đúng không?

Đối với những người bạn của những người không quen thuộc với các phương pháp làm sạch dầu, đây là nơi mà bạn có thể trở nên quen thuộc với nó. Nhiều, rất nhiều phụ nữ thề của nó (bao gồm, và vừa, mẹ tôi … đi mẹ!).
Việc bổ sung mật ong để làm sạch dầu của bạn cũng có thể giúp đỡ những người bạn của những người vẫn có mụn với nó (nó cũng sẽ bổ sung thêm một chút tăng giữ ẩm). Hãy thử nó ra. Xem những gì bạn nghĩ!
Một lần nữa, tất cả các bạn làm là đặt một vài giọt mật ong với dầu của bạn trước khi bạn chà xát nó trên khuôn mặt của bạn và sau đó kết thúc như bình thường.

Tẩy trang bằng mật ong Chuyển sang điểm thu hút chính:

Hướng dẫn trên Làm thế nào để Hủy bỏ trang điểm của bạn với mật ong (và một vài thứ khác)
Nó đứng vào lý do đó những thứ hơn bạn đưa vào khuôn mặt của bạn, những điều hơn bạn sẽ cần phải cởi nó ra. Vì vậy, việc trang điểm của bạn tắt là nhiều hơn một chút liên quan hơn là chỉ slathering mật ong vào và rửa.
Nhưng tất cả các thành phần có hiệu quả và tốt cho làn da của bạn theo những cách khác nhau. Và, thực sự, những gì tôi đang đem lại cho bạn ở đây với đầy đủ các điều trị làm sạch da là. Tất cả trang điểm của bạn, sắp tắt. Làn da của bạn sẽ được sạch sẽ và độ pH của bạn sẽ được cân đối và khỏe mạnh.
Hey! Những người vẫn có da nhờn / mụn với mật ong rửa thẳng. Làm điều này thay vì trong một thời gian. Xem nếu nó sẽ giúp!

Dưới đây là những gì bạn cần cho toàn bộ công việc:

Mật ong
Baking soda
Nước
Giấm Táo
Dầu ô liu (hoặc dầu khác hãng như bơ, mơ hạt nhân, hoặc dầu hạnh nhân ngọt)
Giẻ lau, vòng bông

Và đây là những gì chúng ta sẽ làm:

1. Hủy bỏ trang điểm của bạn với mật ong và Baking Soda

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần cho giai đoạn đầu của việc loại bỏ trang điểm của bạn bằng cách rửa mặt bằng mật ong, baking soda, và giấm táo (bước 2).
Quên giấm táo (ACV) cho doanh nghiệp.
Giai đoạn 1 bao gồm việc chỉ tẩy trang và rửa của bạn với mật ong và baking soda.
Tôi đã chuẩn bị một cách dễ dàng 4 bước đồ họa cho niềm vui của bạn. Hãy xem nó và hài lòng.
Đầu tiên, một chiếc khăn ướt với nước. Sau đó, đổ 1/2 muỗng cà phê mật ong-ish trên khăn ướt. Rắc khoảng 1/2 muỗng cà phê baking soda vào top của mật ong. Splash một ít nước trên khuôn mặt của bạn, và sau đó chà khắp mọi nơi rất, rất nhẹ nhàng. Các baking soda là hơi tẩy tế bào chết, vì vậy chúng tôi không cần phải chà khó cả.
Sau đó, chỉ cần bắn nước trên khuôn mặt của bạn một hoặc hai lần. Trang điểm của bạn (khác với trang điểm mắt) nên được gần (nếu không hoàn toàn) loại bỏ.

2. Giai điệu và tái cân bằng với Tẩy trang bằng mật ong

Theo thiển ý của tôi, bước này là rất quan trọng, do đó, không viết nó ra.
Với baking soda, bạn đang ném cân bằng độ pH của làn da của bạn ra khỏi Whack chỉ một chút, để lại cho nó dễ bị khô và / hoặc nổi mụn tiềm năng. Các giấm táo sẽ giúp cân bằng này ra và đưa làn da của bạn trở lại trạng thái khỏe mạnh của sự sống.
Thêm vào đó, đây là một cơ hội hoàn hảo để đảm bảo rằng tất cả dấu vết của trang điểm là da mi.
Vì lý do này, tôi khuyên bạn (ít nhất là trong vài lần đầu tiên bạn làm điều đó) bằng cách sử dụng một miếng bông cotton hoặc tròn. Chỉ có như vậy bạn có thể xem kết quả trên bông. Sau đó, bạn có thể sử dụng một pouf móc (giống như ở bên phải của hình ảnh dưới đây) hoặc thậm chí chỉ là cạnh của chiếc khăn của bạn.

Chỉ cần một vài giọt giấm táo là tất cả các bạn cần.
Thấm ướt quanh bạn cotton, bông bóng, hoặc khăn lau bằng nước. Đặt 2-4 giọt giấm táo vào vòng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng ACV thẳng, bạn không cần nhiều hơn thế này.
Một chút giấm táo đi một, dài, cách lâu dài.
Swipe khuôn mặt của bạn trên tất cả với tưới xuống giấm táo.
Kiểm tra vòng cotton để đảm bảo không có dấu vết của trang điểm trên đó. Nếu có, hãy sử dụng mặt sau của vòng để loại bỏ phần còn lại. Đây không phải là cho đôi mắt của bạn, để tránh chúng.
Ngoài ra, bạn có thể sửa chữa một loạt các pha loãng giấm táo. Nếu bạn muốn làm điều đó, tôi muốn nói về 3 muỗng cà phê của ACV đến 1/4 c. nước là tốt. Nếu bạn làm điều này, tuy nhiên, bạn sẽ muốn lưu trữ mực của bạn trong tủ lạnh.
Hoặc, thêm khoảng 5 giọt tinh dầu hương thảo với mực ACV premade (để bảo vệ nó, và điều này cũng sẽ bổ sung thêm một số quyền lực kháng khuẩn bất thường).
Tôi thích chỉ bằng cách sử dụng ống nhỏ giọt để đưa một lượng nhỏ trên một miếng vải ướt, đơn giản chỉ vì nó dễ dàng hơn cho tôi và tôi không cần phải lo lắng về việc bảo quản. Nhưng bạn nên làm những gì làm cho bạn hạnh phúc. 🙂

3. Hủy bỏ trang điểm mắt của bạn với dầu

Bước này là dễ dàng như vậy. Ngay cả một cavewoman có thể làm điều đó. Không! Ngay cả một cavewoman trong xã hội có thể làm điều đó.
Bạn sẽ làm sạch khỏi tất cả các trang điểm mắt của bạn, và để lại đằng sau các loại dầu dưỡng cho da nhạy cảm quanh mắt của bạn.
Đơn giản chỉ cần đổ một lượng nhỏ dầu vào cuối của một chiếc khăn sạch hoặc một vòng bông mềm, nhắm mắt lại, và swipe nó xung quanh vùng mắt của bạn một thời gian hoặc ba.
Trang điểm đã biến mất. Kaput. Thời kỳ. Đó là nó.
Dầu bạn có thể sử dụng cho điều này: Extra virgin dầu ô liu, dầu quả mơ hạt nhân, dầu hạnh nhân ngọt, dầu bơ, dầu hạt nho, dầu hạt dẻ. Thực sự, chỉ là về bất kỳ loại dầu dưỡng đó là ép lạnh sẽ làm.
Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu gỡ bỏ trang điểm của bạn tự nhiên lại?
Thực sự, đó là siêu dễ dàng, và đó là một chế độ đó là dễ dàng tích hợp vào thói quen của bạn – sử dụng những thứ có thể bạn đã có trong tủ của bạn.
Tôi biết một câu hỏi chính là có được: Tôi nên sử dụng để dưỡng ẩm với?
Tôi sẽ nói một lần nữa, ngay cả với chế độ này, tôi không cảm thấy cần phải dưỡng ẩm ở tất cả ngay bây giờ. Nó có thể là không khí mùa hè (chúng tôi đang có một lượng kỳ quặc ẩm cao), hoặc nó có thể là sức khỏe mới đáng kinh ngạc của da của tôi. Nhưng làn da của tôi cảm thấy SO mềm và dẻo dai, tôi không có bất kỳ mong muốn thêm một cái gì đó vào nó ngay bây giờ.
Nếu bạn cảm thấy như bạn cần phải dưỡng ẩm, yêu thích, điều yêu thích của tôi trong thế giới là chỉ thẳng dầu jojoba. Hoặc, nếu bạn có làn da nhờn hoặc có nhọt mọc trên da, dầu jojoba trộn với một chút dầu neem hoặc dầu tamanu (tất cả trong đó bạn có thể mua ở Mountain Rose Herbs).
Điều đó nói rằng, tôi có một vài câu hỏi cho các bạn:
Bạn có cảm thấy sự cần thiết phải dưỡng ẩm với rửa mật ong của bạn?
Nếu vậy, những gì bạn có được sử dụng?
Bao nhiêu là bạn YÊU THƯƠNG NÀY? Tôi không thể tin rằng các phản ứng tuyệt vời cho bạn tất cả đã có – (! Mà hy vọng sẽ được giúp đỡ với bài viết này) hàng trăm kết quả tuyệt vời và chỉ có một vài người có các vấn đề còn lại
Trong mật ong, yêu thương khủng hoảng!

Share.

1 phản hồi

Leave A Reply