Định vị số điện thoại thông qua vệ tinh nhanh và chính xác với Ưu Đàm

0

Định vị số điện thoại qua vệ tinh được phát triển bởi công nghệ GPS  -global positioning system” (hệ thống định vị toàn cầu). Hệ thống định vị được hỗ trợ bởi 27 vệ tinh xoay quanh trái đất giúp xác định chính xác vị trí với độ sai lệch tốt nhất được tính là chục mét. Với sự phát triển của công nghệ định vị GPS, ngày nay việc áp dụng GPS vào việc định vị trở nên phổ biến như: Định vị hành trình, định vị cơ quan xí nghiệp, và đặc biệt là việc áp dụng định vị rất phát triển dành cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị định vị oto…

Xem thêm: Dịch vụ định vị số điện thoại

Tại sao cần định vị số điện thoại?

 

Mình đang muốn làm 1 cái tool mục đích :

– Dò tìm vị trí của 1 người có mang theo đt di động
– Chạy trên bất cứ loại điện thoại nào , từ Nokia , Motorola ,…đến Iphone
– Không quan tâm người đó có kết nối internet hay không , miễn là cứ mang theo điện thoại có sim hoạt động là dò tìm được hết
– Mình sẽ là người ngồi tại nhà và theo dõi qua máy tính cá nhân khi người đó mang theo dtdd

<== liệu có thể làm được như vậy không các bạn , hướng dẫn mình với , để lập trình thì sử dụng công cụ gì , phần mềm gì

Nhiều người vẫn không hiểu rõ việc định vị hoạt động dựa trên những nguyên tắc nào? Định vị như thế nào là tốt nhất? Và cách định vị ra sao, hôm nay thám tử Ưu Đàm sẽ hướng dẫn chi tiết về nguyên lý cũng như tất cả các thông số trong việc định vị điện thoại thông qua vệ tinh.

Nguyên tắc hoạt động

Các điện thoại được kết nối với vệ tinh thay vì kết nối với các trạm sóng ở mặt đất. Tùy thuộc vào hệ thống vệ tình, điện thoại có thể phủ sóng ngay toàn cầu hay ở một vị trí nhất định ngay tại địa điểm cần xác định. Chúng ta có thể tìm đến vị trí đó một cách nhanh chóng và kết hợp với hệ thống bản đồ cho ta biết vị trí chính xác tương đối xấp xỉ 100% của đối tượng.

Cách thức định vị số điện thoại

Định vị số điện thoại muốn nhanh chóng, trước hết phải có đội ngũ nhân viên có trình độ cao trong việc sử dụng công nghệ GPS, thứ hai công ty phải có uy tín và trách nhiệm cao, thứ ba dịch vụ định vị phải đạt chuẩn, hiện đại, dễ dàng sử dụng để tối ưu hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Nếu bạn đọc bài viết này chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến: Dịch vụ định vị số điện thoại qua vệ tinh

Share.

Leave A Reply